Cô Dâu Thợ Máy Trailer
Xem phim

Cô Dâu Thợ Máy

Jao Sao Chang Yon

Năm:

Tập: Full 30 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Benchamat Danhiranrat

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Chap VarakornChingchingKharittha SungsaopathKorakot TunkaewSapol Assawamunkong

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Cô Dâu Thợ Máy HD Vietsub, Jao Sao Chang Yon

Cô Dâu Thợ Máy xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô nàng Meena và anh chàng Phuphat. Là một cô gái xinh đẹp, cá tính. Meena không giống như những cô gái khác khi cô rất đam mê ngành cơ khí. Vì đam mê ấy, cô đã lựa chọn một nghề không hề nhẹ nhàng với phái nữ. Cô là một thợ máy tự động tài năng và sáng tạo. Cô luôn làm việc hết mình không ngại khó khăn vất vả. Cô luôn có những ý tưởng sáng tạo trong công việc khiến những chàng trai trong công ty nể phục.

Phuphat là người thừa kế của công ty sản xuất ô tô lớn tại Thái Lan. Anh là người quản lý của Meena. Đẹp trai, giàu có, tài năng, anh là mẫu người đàn ông lý tưởng của các cô gái. Nhưng sau mối tình tan vỡ, anh không để ý đến chuyện kết hôn. Mối quan hệ của hai người sẽ mãi dừng lại ở mức sếp và nhân viên nếu không có sự sắp đặt của bố mẹ Phuphat. Họ đã chọn Meena làm vợ cho Phuphat. Một cuộc hôn nhân chóng vánh diễn ra.

Cuộc sống sau hôn nhân của hai người bình lặng và khá yên ấm. Nhưng rồi cô người yêu cũ của Phuphat xuất hiện. Cô ta luôn tìm cách tiếp cận Phuphat gợi lại chuyện tình cảm năm xưa. Cũng trong thời điểm này, em trai của Phuphat cũng thể hiện có tình cảm với chị dâu Meena. Mọi chuyện trở nên rối tung lên vì những mối quan hệ tình cảm phức tạp này. Liệu Meena và Phuphat có giữ được cuộc hôn nhân sắp đặt này?

 

Mở rộng