Linh Cẩu Trailer
Xem phim

Linh Cẩu

Hyena

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Jang Tae-Yoo

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Ju Ji HoonJun Suk-HoKim Ho-JungKim Hye-SooLee Kyoung YoungSong Young-Kyu

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm

Loading server...

Linh Cẩu HD Vietsub, Hyena

Linh cẩu – Hyena thuộc thể loại phim tâm lý, hình sự. Bộ phim là câu chuyện về hai luật sư chuyên phục vụ giới siêu giàu của Hàn Quốc: Yoon Hee Jae (Joo Ji Hoon) và Jung Geum Ja (Kim Hye Soo). Yoon Hee Jae là một luật sư trẻ tuổi. Anh làm việc cho công ty luật Song & Kim danh tiếng. Anh là một luật sư giỏi, thông minh và rất tự tin vào bản thân.

Jung Geum Ja là giám đốc của một công ty luật vô danh. Với tiêu chí làm việc vì tiền, Jung Geum Ja sẽ tìm đủ mọi cách. Dùng mọi thủ đoạn để thắng kiện. Mở đầu bộ phim là vụ li dị đình đám của gia đình một chủ tịch tập đoàn lớn mà Yoon Hee Jae và Jung Geum Ja ở hai đầu chiến tuyến. Để phục vụ cho vụ kiện, Jung Geum Ja đã tìm cách tiếp cận Yoon Hee Jae để lấy tài liệu mật. Chính điều này đã giúp Jung Geum Ja lật ngược tình thế và chiến thắng tại toà. Cô đã giúp vợ của chủ tịch tập đoàn kia – người phụ nữ ngoại tình những 8 lần giành được quyền nuôi con. Và đòi Yoon Hee Jae một khoản tiền bỏ túi riêng ngoài yêu cầu.

Yoon Hee Jae đã rất phẫn nộ vì vừa bị lừa tình, vừa thua cuộc. Cũng từ đây những cuộc đối đầu, những tình huống trớ trêu giữa hai người liên tiếp xảy ra. Để sinh tồn trong một thế giới cá lớn nuốt cá bé. Ranh giới giữa công bằng – bất công dường như đã bị xoá nhoà bởi đồng tiền. Họ đã sẵn sàng làm đủ mọi cách để gạt bỏ những chướng ngại vật trên còn đường tham vọng của họ.

Linh Cẩu

Mở rộng