Trở Về Ngày Yêu Ấy Trailer
Xem phim

Trở Về Ngày Yêu Ấy

Dejavu Rak Yon Welah

Năm:

Tập: Full 22 tập HD Vietsub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Worawit Khuttiyayothin

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Esther SupreeleelaGolf Pichaya NitipaisankulKangsom Tanatat ChaiyaatLily Pantila PansirithanachotePong Nawat Kulrattanarak

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Trở Về Ngày Yêu Ấy HD Vietsub, Dejavu Rak Yon Welah

Trở Về Ngày Yêu Ấy xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng đầy trắc trở của Jane (Esther Supreeleela) và Wyn (Pong Nawat). Jane là một vũ công ba lê xinh đẹp. Wyn là người thừa kế của tập đoàn lớn. Trong một trận hoả hoạn, Jane đã cứu Wyn. Từ đấy hai người bắt đầu yêu nhau.

Một thời gian sau, Wyn cầu hôn Jane tại một bờ hồ xinh đẹp ở ngoại ô thành phố. Hai người đã rất hạnh phúc bên nhau. Nhưng trên đường trở về, một tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra. Wyn đã không qua khỏi. Jane cảm thấy đau khổ và luôn nhớ thương người yêu đã khuất. Những kỷ niệm đẹp giữa hai người cứ day dứt mãi trong cô. Trong một lần cô quay lại bờ hồ nới Wyn đã cầu hôn cô. Cô đã gặp một bị thần. Vị thần này đã cho cô được quay trở về quá khứ tại thời điểm vụ hoả hoạn năm xưa. Hai người đã gặp lại nhau, cùng nhau trải qua những sóng gió để rồi cuối cùng lại đến bên nhau.

Và vẫn nơi bờ hồ ấy, Wyn tỏ tình Jane. Sau đấy tai nạn xe hơi vẫn xảy ra. Nhưng lần này Wyn là người sống sót. Còn Jane không qua khỏi. Và vị thần đã từng cho Jane quay lại quá khứ lại xuất hiện và vị thần cũng cho Wyn cơ hội như đã từng cho Jane nhưng với điều kiện Wyn phải đánh đổi một thứ quý giá. Wyn sẽ quyết định như thế nào? Định mệnh có chia rẽ tình yêu của họ một lần nữa?

Trở Về Ngày Yêu Ấy

Mở rộng